Menstruation after giving birth

Mga mamsh tanong ko lang po. Dun sa mga may PCOS na nag anak, ilang months po bago kayo ulit nagkaroon ng menstruation? Thank you po sa mga sasagot. Happy new year 🎉😊

1 Trả lời

Depende po kung breastfeed or mixed/formula fed si baby. Pag breastfed, pwede ka di datnan ng 6 mos hanggang 1 year. Pag mixed or formula, pwede ka datnan as early as 35 days after birth. PCOS din ako at mixed si baby. Dinatnan ako 36 days after 😅