ask

hi mga mamsh tanong ko lang magkano kaya aabutin ang mga test na to. urinalysis cbc bloodtype rh factor,vdr/rpr,HBsAg,Hiv test thanks mamsh

2 Các câu trả lời

Depende Yan mamsh Kung saan clinic ka ka magpapalab. Yung sakin kc nasa 2000 TV's and etc. pero Yung HIV test free lng kc sa center na aq nagpatest.

650 lang yan momsh kung dto sa cainta .. sa public hospital ako nagpalaboratory nung nirequest yan sakin ng ob ko