Mabahong tenga

Hi mga mamsh, tanong ko lang kasi medyo mabaho tenga ni lo, wala naman discharge tsaka nililinis ko naman yung bungad ng cotton buds twice a week. Bakit kaya mabaho?

6 Các câu trả lời

yung baby ko non gnyan din, pero kase di ko nililibis yung loob yung labas ang.. Baka po nasundot po yung pinaka loob at nagkasugat, (sana hindi...) Ask mp din po kay pedia para maassure

5y trước

Hindi naman mamsh, bungad lang tlaga yung nililinis ko tas napapansin ko kinakamot nya yung tenga nya which is yung may amoy

Monitormo yan mami kc sa anak q nagkadischarged before, dko nmn naamoy na mabaho pro nanakit yun, panay iyak at bgla nlng nagkaNANA. Naconfined sya.

Momsh check mo yung pinakalikod ng tenga ni baby yung kase minsan bumabaho lalo pag d nalilinis yung likod ng tenga pinakahiwa.

hi mamsh, ano po ginawa nyo sa baby nyo para mawala yung discharge sa labas ng ear ni baby?

Mamsh minsan po dahiL sa hikaw po namamaho ung tenga :)

Pa check up mo. Kasi ang mga sanggol wala amoy yan. Mabango pa nga