Black thing sa cerelac

Hello mga mamsh, tanong ko lang if okay po ba tong may parang black thingy sa cerelac ni baby? Mixed vegetables and soya po ang flavor. Di ko po kasi alam if may ganyan ba talga o dpat wala. Di ko pa po sya pinakain sa baby ko kasi parang poop po sya ng daga. Ask ko lang po sa mga mamsh out there na cerelac din pinapakain sa mga babies nila if part po ba ito sa cerelac or not.

Black thing sa cerelac
2 Các câu trả lời

mix veggies po kc cya momsh gnyan din po pag pinapakain ko c lo

Parang malunggay po. Basahin nyo na lang po yung package nya.