Enlighten me please

Mga mamsh Tama lng b ? 1st ultrasound ko is EDD June 03 2020, August 15 ung last mens ko pro ng pills p q nyan , during fertile at ovulation ko Jan kme ng do ni hubby , Ung conceived b yan ung day n nbuo c baby ? Utz ko kc this jan 29 is 21weeks4days n c Baby Oct 02 yolk sac p lng , Oct 10 my HB n at nkita n sya 9w4d

Enlighten me please
1 Trả lời

I think na sa personal opinion ko, Tama Naman Ang sa ultrasound.Mas accurate Kasi Ang findings sa UTZ. May possibility na pwede pang mchange Ang EDC if nasa 3rd trim kana. Mas klaro din if transV Ang ginamit na UTZ. Hope nkatulong Ang point of view ko. Thanks.

4y trước

Yes mamsh , sbi nga ni OB ung first trim n TRANSv n my HB n c baby