I'm 8 months now. 33weeks and 3days.

Mga mamsh, tama ba bilang ko kasi due date ko is second week ng july. pero May palang 8 months nako? diba pag 9months manganganak na? so june ako manganganak hindi talaga july?

4 Các câu trả lời

Sis two weeks kase allowance ng ob pag nagbibigay ng EDD.same tayo..aiming for NSD ako for full term..july din ang sabi sakin ng OB ko pero upon counting june full term na ako.

Minsan kv hnde na inaabot ng 40weeks ... Ang mostly umaabot nun mga 1sttym mom..

5y trước

First time mom poko. and kinakabahan at excited din. hindi ko kasi alam kailan manganganak ako babase lang ako sa edd ko.

Yes po june sis or 1st wk ng july siguro

June ng katapusan or 1st week ng july