Pasig

Hello mga mamsh, may taga Pasig po ba dito? Tanong ko sana ano yung recommended ninyong Ob/Clinic papacheck up sana ako bukas. TIA po FTM po kasi ako hehe

5 Các câu trả lời

Dr. Serrano May sarili syang clinic.. delikado kpg sa hospital eh.. by appointment dn.. pwede ka dn magsearch sa google

4y trước

sa Maybunga.. Clinica Serrano name ng clinic nya.. kakapacheck up ko lng sa kanya kahapon.. naka PPE sya at always sanitize after 1 patient.. 3 patient lng dn pwd sa loob.. super safe sa pakiramdam.. text mo sya for appointment.. 091999881745

mother of divine sis kay dra. gayamat. near PCC. sa likod ng jollibee pero call k muna by appointment sila

4y trước

Kaya nga sis eh by appointment

St.Camina Ob-Gyn Ultrasound and Clinic Rotonda Pasig, sa may South Star

4y trước

Clinic number for appointment - 09173074985

Diyan po ako nagpacheck up dati nung sa Pasig pa kami. Okay din naman.

4y trước

Thank you sis, taga Kapasigan lang ako.

Saan ka po sa Pasig?