38weeks Pregnancy

Hello mga mamsh , super sakit ng puson ko na fiko maintindihan. Doble po yung sakit or triple ot higit pa sa dakit ng pyson kapag nireregla. Ano po ba to sign na po ba na manganak na or ano??? Huhu #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

yes sign na po yan. Orasan nyo po ang paghilab. kapag 5 mins nalang po pagitan ng pagsakit, malamang manganganak ka na. inform mo na din po OB mo na nagstart na labor pains mo.