11 days old baby girl

Hi mga mamsh suggest naman po or any experience, 3 days di nagpoop si baby pero dinala namin sa doctor kinulikot pwet nya cotton buds dami nyang poop non tapos hindi na nasundan nung umuwi kami. Panay utot lang nya di naman constipated. Breast feeding po ako kay lo. TIA

1 Trả lời

Intayin mo mamsh hanggang 4th day pero kapag wala pa din try mo ibalik kay OB

4y trước

Ilan days na po baby nyo mamsh?nakakaworry kasi pero di naman sya iyakin.