36 WEEKS AND 3 DAYS

mga mamsh sobrang sakit na ng lower back ko, nawawala tapos sumusumpong, sign na po ba ito na malapit na siya lumabas? and ano pa po mga signs na mararamdaman pag malapit na siya lumabas.

1 Trả lời

In my experience kapag pinarate ka ng gaano kasakit from 1-10 tapos sagot mo ay 8 pero nakakapagcellphone ka pa then its not, kailangan yung sakit is parang di mo na makakayang tumayo and yung sakit every five minutes, kasi yung mga practice labor lang is mga hour ang pagitan hindi pa yan lalabas. 😊