Magugulatin

Hi mga mamsh sinu po sainyo dito yung madalas nagugulat ang baby ? Yung baby ko po kasi pag natutulog nagugulat kahit hahawakan mo lang , ano po kaya ang dpat kong gawin para mwala yung pag kagulat nya ? Thanks in advance.

9 Các câu trả lời

Ganyan din po yung baby ko momsh,inadvice ng sis in law at mother in law ko na lagi akong magpa music(rhymes) para masanay sa ingay si baby at para masanay syang maka tulog kapag nagpapa music and yun nga effective naman po,hindi na sya magugulatin kahit maingay dito sa bahay mahimbing parin tulog ng baby ko

5y trước

Ganyan din po ginawa ko kabisado ko na kanta sa cocomelon nahihimbing talaga tulog ni baby

same po tayo mommy ganun din c baby ko..ginagawa ko mommy nilalagyan ko ng unan ung magkabilang gilid nya pero nakaloob sa higaan nya para di mapunta sa mukha nya..tapos tinatagilid ko sya pero pag mahimbing na tulog nya inaayos ko na ung higa nya..suggest lang po..

Ganyan din ung baby ko mommy. Binalak pa ngang pag patakan ng taklob ng kaldero ng mga lola nya buti d natuloy. Kaawa ko kung nagkataon. In time naman e nawawala yon. Matanda nga e nagugulat, ung ganito pa kayang kaliit na bata 😅

monitor mo nalang mamsh gaano kadalasa ung parang nagugulat sya hawakan mo man o hindi.. and ilang episodes... kc baka mamaya nag sisiezure pala baby mo

Normal lang magugulatin ganyan din c lo ko.pero nilalagayan q lang ng unan ung sa may paa nia wag unan na mabigat ung sakto lng

Hi momsh parehas tau ever since nilabas ko c baby magugulatin na sya sabi ni dok mawawala din daw un habang lumalaki

Ganyan din baby ko kaya nilalagyan ko sya ng swaddle kasi pag nagugulat sya nagigising sya 😐

Sabi ng matatanda lagyan mo daw ng lampin sa dibdib pra ndi gulatin.