break out

Hi mga mamsh sino sa inyo yung super nagka pimple breakout nong buntis. Ganyan kasi ako ngayon . 😢😢😢 Ano gamit niyo?

16 Các câu trả lời

Ako din po super dami. 17 weeks n now. Pero nagstart magbreak out pimples ko 2 months po ung tummy ko. Grabe buti nlng nag mmask ako kpag nalabas. Ngaun lng ako nagkaron ng madming pimples. Ung 1st and 2nd ko puro boy ndi nmn s likod ako nagka pimples nun ngaung pang 3rd baby ko grabe tlga s mukha ko. Wla ako nillagay.. Hinahayaan ko lng . Sabi ng OB ko wag daw muna maglagay ng kung anu anu s mukha at bka mkasama kay baby. Un lng po.

normal lang ata yan sa buntis. sabi ng karamihan pag daw marami lumabas na pimples means girl si baby. pag halos wala naman daw like sakin dati di pa ako buntis every month ako nagkakaroon ng pimples pero ngayon wala talaga as in wala tas medyo kuminis ako sabi nga nila lalaki daw pag ganyan. Lalaki nga sya, kase sa hormones daw ng baby yan.

4y trước

Siguro nga mamsh . Sakin kasi yung panganay ko boy wala ako tagiyawat noon as in sobra kinis ng face ko . Itong pinagbubuntis hanep tagiyawat ko wala na mapaglagyan. 😢😢

Ako po, sa 1st trimester ko dumami talaga pimples ko. Hinayaan ko lamg, bawal daw kc gumamit ng mga anti pimples eh, safeguard lang and madalas na paghihilamos para mawala yung oil sa face 😁 ngayon 2 nd tri na ko, wala na xa. Yun nga lang, may mga marks. Saka na lang ulit gumamit ng kung ano ano pag labas ni baby 😊

In my experience po, baligtad naman. Lagi akong may cystic pimple dati. Sensitive kasi sa dairy. Pero ngayong preggy, nawala na sila kahit araw araw naggagatas. One more factor din siguro ay na hindi na din ako nagmemake up ngayon. Pero ang gamit kong facial wash ay celeteque hydration lang.. mild lang po sya.

Safeguard white sis very effective, then after hilamos Gamit ka tissue wag towel kasi Di mo sure if may dumi yung towel. Tapos yung toner ko naman na ginagamit is "CELETEQUE" alcohol free sya.. Ganyan din ako before 4 months nawala nung ginamit ko safeguard and yang celeteque😊

4y trước

Thank you mamsh. ☺️☺️☺️ Super breakout ako 2 mos preggy kasi

Ako mamsh ito gamit ko , beautederm .. beaute l elixir 100% organic sya try mo check mga reviews , may promo sila ngaun nag buy ako sa beautederm pasay.

4y trước

Cge mamsh . Thank you

pareho tayo mamsh , pero ngayon hinahayaan ko nalang bawal daw kase gamutin dami pa mag sasabi lalaki daw baby ko dahil sa pimples ko hehe

Marami din ako pimple kaso wala ako ginagamit na kahit anong chemical product hilamos lang ok na mawala man siya o hindi ok lang

Mawawala din naman Yan sis hormonal po kasi. Ako after ko manganak nag clear din naman. Dove Lang sinasabon ko.

ako din po madami,18 weeks pregnant pero wala po ako gngamit hnhayaan ko lang po 😊😊