14 weeks preggy

Mga mamsh sino sa inyo naka experience ng sobra kati ng pempem as in, tapos white discharge na dry. Ano gamot dito pwede? Salamat sa sasagot

8 Các câu trả lời

Same situation, sabihin ba sa ob na makati ganun?sobrA kati then may white discharge din, wala pa kc ako alam sa.mga ganto eh lalo.na.first baby ko,,lagi din sumakit ung baba ng puson ko left and right...ganun dn po.ba sau sis?

5y trước

Makati lang talaga sakin sis, di naman sunasakit

Naranasan ko din po ito, and told my OB about it. Sabi naman po nya, basta hindi fishy ang amoy, pag fishy na - baka infection na yun. Hygiene lang daw talaga, lagi mag wawash. :)

Bka po may yeast infection, try nyo po maghugas gamit ang delmonte na suka or apple cider, ihalo lang po sa tubig ung suka. Naranasan q po yan before,un ginamit q panggamot.

5y trước

Nawala din sis, un lang tlga ginamit q

May “fishy” smell ba discharge mo mamsh? Baka infection yan. Better visit your OB for papsmear.

5y trước

Walang amoy mamsh, sobra kati lang talaga nya

Consult your OB na po kasi baka may infection na po kayo lalo na kung makati siya.

Visit your OB as soon as possible para macheck ka kung may infection.

5y trước

Thanks mamsh

mamsh kapag makati pwede mataas sugar mo po nyan, or pawis po

5y trước

Ano pwed ko gawin sis

Baka may yeast infection ka.