SPOTTING 4-5 WEEKS

Hello mga mamsh. Sino po sainyo nakaranas ng spotting sa 4-5weeks of pregnancy? And what happend po? #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

12 Các câu trả lời

Nagspotting ako nung ika-14weeks. Nagpacheckup ako. Dala daw siguro ng pagod, stress at excitment dahil ikakasal na ako that week. Nagfollow up checkup ako pero ibang ob. Nung inultrasound niya ako, mababa daw inunan ko. possible daw na magspotting ulit ako pero iikot naman daw un sa mga susunod na linggo. May gamot lang siya na nireseta na iinsert sa pempem pag sumakit ang puson o balakang. Pero hindi naman na ako nagkaspotting ulit. 18 weeks preggy na ako ngayon. Next checkup ko sa Dec 11, gender reveal na din ☺

I had mine lasted for 2 weeks. I was 6-8 weeks pregnant. 4 OBs na napuntahan ko dahil yung 3 hindi napatigil yung spotting. I was very irritated with the stain, also I know it isn't normal, so on my 4th consultation with the new OB, binigyan ako pampakapit duphaston and heragest. And since on and off ang spotting ko til 2nd trimester, nagtetake pa din ako pampakapit.

Spotting or bleeding is not normal po. Go to your ob and pa check ka po. 7 weeks ako nag bleeding and spotting Kaya niresetahan nya ako ng Pampakapit for 1 month and bed rest po tlga. Bawal ma stress mi. Iwasan mo po though hindi maiwasan mag isip. Kaya mo po yan! Sundin lng ang advice ni Ob. Me 19 weeks na 😊

Hi nag ka spotting ako 5 days bago ako mag test ng PT akala ko mag kaka period na ako. Then pag ka saturday nag test na ako and positive. Monday nag punta na ako sa OB then nirisetahan niya ako ng pampakapit 3x a day. Isoxilan yung binigay niya. 5 weeks preggy na din ako. First time Mom here 😊

nag spotting ako nung 5 weeks pregnant ako tapos the next day nging bleeding na..nagtagal ng 2 weeks mahigit ung bleeding nakunan na kasi ako..

nag spotting ako non 5 weeks preggy ako pero nagtuluy tuloy, bleeding nakunan ako...pls consult with your ob asap hndi po normal

not normal ang spotting momsh. Better go to your OB na po. Nung nag spotting ako, pinagbedrest and binigyan ako ng pampakapit.

nag spotting ako 7weeks pregnant brown discharge cya tapos di natigil after 1 week nawala na heartbeat ni baby ☹️

na try ko na rin yan mamsh. may resita pampakapit ang OB ko noon. 28 weeks preggy na ako ngayon.

3y trước

Ilang weeks ka uminom mamsh? nawala ba agad spotting mo?

4-5weeks is so early, baka sign of pregnany lang po yang spotting niyo,