sleeping position

Mga mamsh, sino po sainyo hirap matulog sa gabi dahil hirap ipwesto ang tyan? Hehe turning 6 month na po ako at major problem sa gabi ang positioning sa pagtulog. Slamat po sa mga sasagot and Godbless! ???

17 Các câu trả lời

Me too..sa gabi ksi gising si baby sa tummy,dun ko na feel ang movements.palagi rin naninigas sa bandang puson..kinakausap ko sya na kalma lng,dahan dahan lng bunso sa paggalaw😁😁

Same po 21 weeks na po ako. May time na nahihirapan pa sa paghinga😓 sabay pa ang pag swollen ng paa as in hindi kana makakatulog pero tiis lang para kay baby💕

Ako din hirap sa pgtulog ngaung 21 wks n ko,dapt dw kse sa left lagi kaso nangangawit ako kya misan lumilipat sa kanan.Minsan nkatihaya mejo nasakit na din likod ko.

Me, kapag naka tihaya d makahinga, pag nasa left nmn medyo masakit sa gilid sa right ganun din.. Ang ending d maaus ang tulog ng mommy.. 😂

Ako rin po. Lalo na ngaun nag 8months na hirap na nga pumwesto galaw pa ng galaw si baby kaya sa umaga antok na antok ako ayaw ko naman matulog.

gumagamit po ako ng wedge pillow tapos pinoposition ko sa ilalim ng tiyan ko and pa side ako matulog

Ako. Lagi akong nagigising tapos iiba na naman ng pwesto, kabilang side na naman. Pero okay lang.

Meh 😅 kaya paiba iba pwesto kahit ilang unan na ginamit ko ang hirap parin talaga matulog ,,

🖐 ako po sobrang hirap ang hirap din bumaling pakaliwa at kanan 33 weeks na ko

Me po ang hirap makahanap ng pwesto pero okay lang basta para sa baby 'kakayanin