Nahihilo after meal

Hi mga mamsh, sino po nahihilo after kumain? Di ko alam kung sa init lang. Pero pag tumutok ako sa efan nawawala hilo ko. Huhu. Pano kaya to mawawala. Hilo ko. 24 weeks preggy. Sign po ba ng highblood pag nahihilo after kumain?

8 Các câu trả lời

Ako gajyan kapag sobrang init.. parang mahihimatay kaya pag ganun hinga ko ng hinga ng malalim tapoa tatapat agad ako s electric fan ayun nawawala naman. Siguro mainit lang kasi mas mainit katawan ng buntis e. Pag nagsasampay nga ko ng damit kelangan nakatapat electric fan e haha. Parang d kasi ako makahinga.

Ganyan din ako mamsh,tpos pinagpawisan ako ng malamig at nagdidilim paningin ko..pra ko himatayin..sbi ng OB ko Check daw bp kso wala kmi pam Bp dto sa haus..

Madali pong mainitan ang buntis, try to stay cool po, drink cold water. Stay safe and God bless po 🙏🏼

ganyan dn ako momsh. After ko kumaen nkakaramdam ako ng hilo.Sabe ng ob ko wag dw kumaen ng madami.

Kanina ganyan din ako nahilo ako bigla nung kumain ako. Tubig kalang mamsh tas pahinga

Ganyan ako tapos nawawala after magburp. Sa,acid yta ung sakin pero nawala na ung sakin

Natural lng po yan sa buntis po

Stay hydrated