Ultrasound

Mga mamsh sino po marunong bumasa ng ultrasound 19 pa po balik ko kay OB e. Normal lang po ba yung sukat ni baby? Currently 24weeks&5days po ako thanks mamshies. It's a girl pala ❤️❤️ lalaki sana muna gusto namin ni lip kasi babae pamangkin ko hahahahaha pero mas important kumpleto si baby. Dito lang po ako nagwoworry thanks po

Ultrasound
1 Trả lời

i think normal nmn po ultrasound mu ksi kung something wrong ung doctor n ngultrasound sayo mgcocoment agad sia asap .