Swerte sa Partner

Hi mga mamsh ? sino po dito yung sinuwerte sa asawa/LIP/boyfie??? Share ko lang kung gaano ako ka swerte sa LIP ko. Simula nung nagsama kami. Di niya ako pinabayaan hanggang sa nabuntis at nanganak ako. Siya taga hugas punas at taga hugas ng sugat ko. Siya nagpapadede sa baby namin lalo na ngayon na hirap pa akong kumilos kasi masakit pa tahi ko. Sobra niya kaming mahal ng anak niya. Ang swerte ko lang talaga sa knya. Sorry po huh. Gusto ko lang kasi i share ????

1 Trả lời

Sana all🤣🤣🤣 Ako sis bawal magkasakit kasi kapag nagkasakit ka ibig sabihin nag iinarte ka lang para makaiwas sa gawain gusto nila kayod kalabaw kasi may trabaho sila..🤣🤣

5y trước

Aw! Sakin naman ni halos ayaw akong pakilusin kasi baka daw mabinat ako. Kahit pagbasa ng kamay ayaw ipagawa sakin ng LIP ko. Kaya lage lang ako nasa kwarto