75g OGTT

Mga mamsh, sino po dito yong nagganto? Need po ba talaga? Tas yong fasting kahit po ba biscuit bawal? Kasi 8hrs + 3hrs (1hr interval sa pagkuha ng dugo). Need po ba talaga to? Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Nowadays lagi na nirerequest ng OB yan. To check if you're diabetic or not, medyo critical po kase sa mommy and baby kapag may gestational diabetes. Be sure na hindi more than 8 hours ang fasting po mamsh bago pumunta sa clinic, kapag overfasting idedecline. Then make sure na hindi mo isusuka ung liquid na ipapainom sayo, kundi uulit ka hahaha napakatamis!

4y trước

Thankyou po. 3 times po ba talaga kukunan ng dugo?