elica cream

mga mamsh, sino po dito nka try na ng elica cream pra sa 1month old baby? i've tried drapolene, rashfree pero wlang effect sa rashes ni baby. Tia❤❤

8 Các câu trả lời

in a rash sis proven ko yan .. safe and effective all natural ingredients and petroleum free .. hindi mainit or malagkit sa skin .. #mybabyloves

Ayan po ginagamit ko sa baby ko super effective po ,konting konti lng po dapat ilalagay ,kinabukasan tuyo n agad rashes nia

Kakagamit ko lng sa baby ko ng elica cream very effective. Minimal lang ang pag apply at mabilis mawala ang rashes😊

Medyo mainit init na tubig lang panlinis mo sa rashes lagi mo gawin hanggang sa matuyo no need ng cream

Very effective.. Apply mo ngaun.. After an hour, wala na xa basta d pa malala at naagapan agad

Super effective nya Po promise kahit Mahal sya sulit Naman :)

Maganda naman effect sa baby ko nyan Momsh, medyo pricey lang

effective sa rashes ....