Placenta Previa

Hi mga Mamsh.! Sino po dito nakaranas ng placenta previa ? Ano mga dapat gawin para tumaas sya ., Epektib po ba yung maglagay ng unan sa pwetan at itaas ang paa ayun kasi payo ni ob ee. Tia #30weeks4dayspregnant #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Yes po mommy tyagaan mo lang po maglagay ng unan sa may pwetan. Dapat po kasi tumaas ang placenta mo nakaharang sa may opening ng cervix mo. Kapag nanatiling previa, chances are baka ma cs ka po.