Hypothyroidism

Hello mga mamsh! Sino po dito may hypothyroidism na nanganak na? Safe and healthy ba si baby? Wala ba naging complications? Worried kasi ako. ?

6 Các câu trả lời

Me, Safe naman at healthy ang baby ko nun,wala namn problema. Nahirapan lang ako manganak,dahil bawal daw umere nun. dapat CS sabi ng doctor, pero ako ipinanganak ko pa rin ng normal sa lying-in lang na dapat sa ospital. Pray lang at lakas ng loob ginawa ko. Toxic thyroid ako nun. Now magaling na,kusa nawala.Dahil na rin cguro hindi na ako stress at ngbubuhat ng mabibigat,dun ko ksi nakuha yun.

Mamsh, nacure ba hypothyroidism mo bago k manganak? Kamusta?

pray lang mommy !

Godbless po

Ff