Pnp General Hospital

Hi mga mamsh sino napo dto nakapanganak sa pnp hospital (crame) ? Kamusta naman po? And totoo ba na walang bayad? Thank you 😊

1 Trả lời

Pulis din ba asawa mo sis? pacheck mo din sa ibng katrbho nya tanong tanong cya, pero sabi okay daw jan sabi ng kumare ko, dapat jan din ako manganganak kaso hnd na kinaya, ang layo. hehe

4y trước

Oo tipid daw dun talaga. Nakakapanghinayang nga hnd na kami naka byahe papunta dun. laki tuloy ng bill namin 😅