Transverse

Mga mamsh sino naka experience na ng ganito? Cephalic sya nun last ultrasound now nag pa bps ako nag transverse sya. 38weeks bilang ni ob but sa bilang ko 37weeks sa bps naman 35weeks mag 36weeks. Sino naka experience ng ganito, may pagasa pa ba na pumwesto sya ule to cephalic pang 5th baby ko na po to. #pleasehelp #advicepls #transverse

Transverse
2 Các câu trả lời

maq sounds pu Kau sa puson nio mommy or flashlight para sundan ni baby para umikot maqinq cephalic

babae po ba naka nyo