Changes in your body

Hello mga mamsh, sino na sainyo ang nakakaranas ng pangingitim ng kili kili at nagkakaroon na ng stretchmarks sa point na to? 🥰 Me : Medyo nagkaka-lines na ang kili at nangingitim narin. 😊

4 Các câu trả lời

Hi! Nung first pregnancy ko lahat ng mga singit singitan umitim. 🥲 Sabi ng OB ko wala pong magagawa yung mga ipapahid natin sa katawan. After daw manganak dun ka magstart maghilod which worked for me actually. Malaki ako magbuntis non kaya grabe yung stretch mark. WALANG BISA YUNG BIO OIL NA ANG MAHAL MAHAL. 🥲 Kasi makakamot at makakamot mo siya unconsciously while you are sleeping. Itong 2nd pregnancy ko naman now, nagsstart palang mangitim at 16weeks and 5days. Ang ginamit ko noon after pregnancy na gagamitin ko din after ko manganak ulit is abonne products. Gentle sa skin, mabango at mabilis makapag paputi hehe.

1y trước

Boy first born ko sis. 5 yrs old na siya hehe. Hoping this time girl naman hehe.

Mamsh baby boy po ba pinagbubuntis mo? Sa dalawa ko kasing anak na lalaki ko naranasan yang ganyang changes. Currently dito kay bunso wala pang mga pangingitim ng singit at kili kili pati sa leeg, naninibago din ako kasi hindi rin nangangamatis yung nose ko😂😂 Ewan ko mamsh pero nagdududa ako baka baby girl na kaya wala pang changes,d pa kasi ulit ako nakakapag paultrasound for gender e.

1y trước

Hello mamsh, oo baby boy akala ko nung una hindi mangingitim kaso pagka-17 weeks ko nun nagstart na haha. Baka nga baby girl baby mo niyan mamsh 🥰

It is common for pregnant women to have dark underarms and stretchmarks better use Mama's Choice Stretch Mark Treatment and Dry Serum Deodorant.

1y trước

thank you mamsh sa advice. 🤗

ako 17 weeks at umitim ung dati kong maputing kilikili. un lang umitim sakin.

1y trước

same mamsh kili kili talaga napuruhan pero wala pang stretchmarks