Dede

Hello mga mamsh sino dto yun same ng baby ko nakka8oz na agad kahit 3months palang normal po kaya yun di naman po kinakabagan minsan po eh 5oz tas di pa kasya saknya yun kaya timpla uli ng 2oz umiiyak po kasi sya kapag di binigyan ng dede kaya timpla uli sa maliit nya dede na 2oz

7 Các câu trả lời

Overfeeding ka na momsh. 8oz para sa 3months nako sa pedia ng baby ko pagalitan na ako niyan. 2 & 1/2 oz to 4oz tapos 3 to 4 hours ang agwat bago ulit ifeed si baby kaya laro laruin mo muna si baby mo,libangin mo o kaya kargahin mo. Baka kasi may ibang gusto lang si baby.

4y trước

Pero momsh maliit pa stomach niya para sa 8oz po

Wag puro dede sa 3mos palang mommy. Kasi baka ma-overfeeding siya. Look for other things din to divert yung ganung habit niya. Baka masanay din kasi. Ikaw din mahihirapan. Check mo din baka diaper or other stuff iniiyakan niya. Good luck sayo mommy! ☺️👍🏻

4y trước

Huling dede nya po is kanina alas sais 7 to 9 naglalaro po tapos ngayon ten lang po uli siya dumede. Pagtapos nya maligo.

Maoover feed po siya.. Natural lang sa baby n kapag sinalpakan mo ng milk dedehin niya kahit busog na.. Kaya tayo dapat ung mag adjust sa milk time

4y trước

Huling dede nya po is kanina alas sais 7 to 9 naglalaro po tapos ngayon ten lang po uli siya dumede. Pagtapos nya maligo.

Monitor mo nalang momsh bka ma overfeed si baby . Pede naman pakonti konti mo bgyan tpos every 2hours or 1&1/2 hours

4y trước

Kung hnd naman naglulungad ng mdami or ngsusuka ok lang yan meron tlgang bata na malakas mgdede bsta make sure na hnd natutulog nang sobrag busog or kaka dede lang . Pgktpos mg burp wag muna patulugun agad wait muna mga 30minutes

sa pagkakaalam ko momsh, depende po sa weight dn ng bata kung marami syang maiintake. basta di po sya nagsusuka

4y trước

Naglalaro po kami lagi 7to9 lagi po siya madaldal at sobra malikot kapag buhat ko po.

Yan ang sukat ng dame ng gatas na dapat inumin ni baby.

4y trước

Ganun po lagi ko gngawa 7to9 naglalaro po kami tas madaldal

Ano ba milk niya sis