..

Mga mamsh sino dito nakaka-experience na pag naka-side lying eh bigla naglilikot si baby sa tummy? Di po ba sya nadadaganan pag ganon? Ftm po.

39 Các câu trả lời

Me.. nag tanung rin ako sa OB ko ang sabi niya kaya ganun na malikot si baby pag side lying dun siya mas nakakagalaw at nakakapag move

Nakahiga ako ngayon, side lying position ayun panay kislot at tusok sa puson at tagiliran ko hahaha 😅 medyo nakikiliti na nga ako eh

5y trước

5 months na 😊

True po kapag nasa right side ako galaw din ng galaw si baby kapag left naman tahimik lang sya mas maigi daw kapag side sabi ng ob

5y trước

Saken mamsh kahit anong side magalaw sya. Hahaha

It means po mas comfortable sya sa ganung posisyon..safe po ang left side maganda ang blood circulation ni baby 😁

Ganyan po talaga. Para ngang nakakakiliti kc sa side din siya sumisipa. Hehe. Di naman siya nadadaganan don't worry.

Normal po Yan sis.. Bilangin mo Kung ilang kislot per minute dapat 20 or more.. ibig sabihin healthy si baby😊

Hahaha baka kase kako nadadaganan ko si bb pag nakaside mga mamsh eh. Kaya napapadiretso ako ng higa 😂😂

Minsan din akala ko ayaw nya kasi baka naiipit sya. Di ko Pa din natanong kaya OB kung bakit ih hehehe

Yes same. 28 weeks atm, malikot talaga pag naka either left or right side ako ng higa 💙

Me, mung pinagbubuntis ko baby ko.. My amniotic fluid po na nagpropritect Kay baby