60% female sa pelvic utz

Mga mamsh, sino dito nakaexperience na di pa 100% sure ang gender sa ultrasound? Kmusta po, ano pong gender nung nailabas c baby? 21 weeks na po ako, and ilang months po kaya maganda umulit ng ultrasound na kitang kita na talaga ang gender? #ultrasound

1 Trả lời

Hello. Sa OB ko walang percentage. Sabi niya girl dahil sa itsura ng private part, pinakita niya kasi sakin yung monitor ng ultrasound machince. Tapos nanganak ako girl naman din haha. 29 weeks.