Online business

Hi mga mamsh. sino dito ang nag oonline business? Kailangan ba talaga Payment first policy if first time mo palang mag online seller?? TIA.

16 Các câu trả lời

Yes po pero pwede na din mgpacash on delivery sa LBC or J&T o kaya naman kung within manila ka lang mdaming options like grab express or lalamove, etc na same day delivery tas cash on delivery din :)

Ako po inaabunohan ko po muna. Lalo na kung kaya naman po, mahirap po kasi makabenta pag payment 1st eh. Ganun naman po pag nag bi-business, kailangan mong maglabas ng puhunan.

Ako matagal ng seller ng kung ano ano , karamihan po sa online seller like me paymet first po talaga .. but you need to check den ng wall or page kung legit talaga

payment first sis sobrang dami na manloloko. 3 yrs online seller here. meron din naman cod na courier. or meet up pag near sa area mo.

meee!!! yes for safety kasi baka mascam ka mamsh. may cash on pickup and cash on delivery naman thru grab or lbc :)

ako kapag meet up tsaka lang siya magbabayad. If malayo naman at shipping ang transaction payment first po ako

Pwede naman cash on delivery basta onhand mo na yung items.

Yes mommy. Pwede ring Cash On Delivery.

May cash on delivery momsh.

yes para iwas scam..