nahihirapan mag poops

Mga mamsh sino dito 3 to 4days bago tumae ako kasi ganun minsan 1week pa ang sakit na sa tyan 10weeks pregnant ako malakas uminom ng tubig at magatas din ako. Problema ko na tlga ang pag tae kahit hindi pa ako buntis d tlga regular ang pag tae ko. Sorry sa words ha. Plsss help me ano pwdi gawin thankyou

2 Các câu trả lời

mangga po effctive sakin pro di ko alam kung sa anung fruits kayo hiyang..mdyo nka2 bahala n kc cz yung 3days..bloated n tyan mo nun.