Nasusuka Pag Naka Aircon

Hi mga mamsh! Simula nung nabuntis ako until now 4mos preggy nararamdaman ko na nasusuka ako pag nakabukas ang aircon sa room at sa kotse, lalo na kung malakas. I dont know why and kung may iba bang nakakaexperience nito...

2 Các câu trả lời

Same tayo sis kaya nagresign ako sa trabaho 😂 iba2x ksi reference ng paglilihi natin and one of those things is ang aircon. Pag may aircon ksi samot-saring amoy yung ibinubuga ng aircon na nagcicirculate sa isang closed area.

Baka dahil sa pabango ng car at ng aircon sa bahay nyo sis? Ako din kasi ganyan pinatanggal ko muna yung mga pangpabango Nag ok naman na pakiramdam ko

5y trước

Un nga po ang weird kasi wala kame pabango sa car at bahay. Kanya kanya po talaga siguro ng klase ng paglilihi.