2weeks preggy

mga mamsh simula nag 20weeks ako palage na ako my nararamdaman na my pumipitik pitik sa puson ko. si baby na po kaya yun??

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako momsh, Im 19 weeks preggy, parang may bubbles sa puson ko, tapos may pitik ako nararamdaman. Flutters daw po yun, si baby na yun momsh, hindi lang noticeable lalo na sa first time momsh. Pero pag daan ng ilang weeks mas malakas na at mas madalas na, pag 28 weeks pwede na daw po mag kick counts 😄

6y trước

nakakawow at nakakaexcite momsh hehe😊😊