constipated si baby ??

Hi mga mamsh! Si baby po kasi pure formula milk s26 gold, 2 days napong hindi nag popoop medyo nag nag woworry po ako kasi medyo irritable sya. Sino po pweding mag share ng experience nila at ano po naging solusyon or sabi ng pedia nyo? please po sana may sumagot TIA

2 Các câu trả lời

sa akin momsh pinapahiran ko lng ng manzanilla sa tummy at likod upper kunti sa balakang ni baby nkka poop talaga baby ko..... and try nyo adjust ang water sa milk ni baby momsh .....

4y trước

MARAMING salamat po