Dugo sa poop ni baby

Mga mamsh should i be worried kasi may dugo nlg ako nakita dun sa last nyang poop? may kalat kalat pang dots sa ibat ibang part ng diaper yan lang yung pnakang clear. May nababasa kasi ako na baka its okay kasi sabi ng mga pedia nila. Baby girl po ang baby ko. salamat

Dugo sa poop ni baby
2 Các câu trả lời

Puwede pong tignan dito sa Poop Color Guide: https://ph.theasianparent.com/baby-poop-guide Pero tanungin na din po sa pedia para sure

4y trước

okay po thank you po

Nabasa ko na pag may dugo di mganda un.. at di sya normal