scheduled for induced labor

Hi mga mamsh... scheduled for induced labor aq... ano po experience? kaya po ba inormal? ayoko din po kc maCS... and how about epidural? kelan po nilalagay yun if incase di ko na kaya? salamat sa mga sasagot... Godbless mga mamsh and soon to be mamsh...

1 Trả lời

Try asking your OB about nipple stimulation. Ako kasi 4cm wala pa labor pain kaya mag pa induce labor na sana ko kasi 40w2d na din ako. Nung nag nipple stimulation ako, dirediretso na labor ko pero naka admit na ko sa hospital that time. Lumabas si baby after 10 hrs of labor. Tinanung din ako ng OB ko if mag pa epidural ako. Since 1st time ko nagpa epidural ako. Normal delivery naman.