butlig sa ulo ni baby

Mga mamsh sana po may makasagot, ano po kaya tong tumubo na butlig butlig sa noo ni baby meron nadin po sa leeg nya. Para syang may tubig sa loob ng butlig butlig na maliit. Worried nako mga sis, ano po need gawin? Or may need po bang gamot para mawala yan.??

butlig sa ulo ni baby
14 Các câu trả lời

meron din baby ko nyan 9days old normal lang po nag papalit kasi sila ng skin

4y trước

ano po ginawa niyo sa ganyan ni baby? may ganyan kasi baby ko ngayon

breastmilk lng gamot dyan ganyan din baby ko

Gatas po ninyo lagyan niyo.

Mawawala dn po yan mommy.