Discharge from ie

Hi mga mamsh sana may makasagot agad inIE kasi ako kanina at nilagyan ng gamot ng midwife sa bandang vagina ko maliit daw po ung sipit sipitan ko 39 weeks and 3 days na po ako ngaun po nung pagtapos nagpalit po ako ng panty may lumalabas pa rin pong broen dishrge na parang malagkit dahil po ba sa gamot un na sinalpak sa vagina ko po o nastart na po ung labor ko? Tas nanakit po ung puson at balakang ko hanggang ngaun po! #pleasehelp #firstbaby #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

Kung open cervix na po, possible na kaya ka may discharge kasi malapit na po manganak. Antay nalang po kayo na makaramdam ng paghilab then orasan mo po yung interval ng sakit once humilab na.

2cm po pala ako nung inie ako