Mani and pedi!!!

Hi mga mamsh, is it safe ang magpapedicure manicure while preggy, binabawalan kasi ako ng kaoffice ko bawal daw..how true? Thanks mga mamsh

3 Các câu trả lời

Pwedeng pwede! Basta wag ka papakutkot ng ingrown and make sure na sterilize nila ung tools na gagamitin sayo..

Linis lang sis. Pag ka buwanan mo na or nasa 3rd trimester ka na bawal na.. Wag ka na palagay ng cutics

Pwede naman basta wala nail polish and wag papamassage sa paa