alin pong date ng EDD ang susundin ko para maka apply ng Maternity Leave sa SSS?

hello mga mamsh, regarding po sa SSS, alin ang susundin kong date ng EDD? nung 6 wks si baby ang EDD ko ay 11/11/21 pero nung 8 wks & 2 days na sya ang EDD ay 10/11/21 kailangan po ilagay sa Maternity Notification sa portal ng SSS.. salamat po sa makakasagot . . . #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

alin pong date ng EDD ang susundin ko para maka apply ng Maternity Leave sa SSS?
2 Các câu trả lời

1st utz po