Ayaw magdede sa bote

Hi mga mamsh question lng po possible po bang tumigil ung gatas ko kung kada gabe lng ako magpapadede ? 😔 Working mom po kc ako ky pg uwe ko lng po gling work napapadede c baby tska klngn ko tlg syng padedeen kc nd po tlga sya msydong nkakadede s umga kc ayaw ny mgdede sa bote 😭😭 nd kona alm ggwin pno p sy mapadede ngtry nko ng ibat ibang bote ayaw padin sa drops lng sya nadede pero alm kong nd po un enough ky ang lki agd ng pinyat nya 🥺 kung pde lng sanang wag mgwork 😔 pra padedehin lng sy ky lng s hirp ng buhy klngn ntin kumyod . #panomapadedesibabysabote #wagsanahumintoanggatasko😥

1 Trả lời

possible po na humina ang supply. try nyo po magpump while at work para mamaintain po ang milk supply for bottle feeding, try nyo po iba ang magoffer ng bottle.