Baby Poop

Hi mga mamsh! Question lang po, parang matigas yung tyan ng baby ko tapos ang dalang nya mag poop pero everyday pa rin naman nagpopoop pero madalang in a day. Ano kaya ibigsabihin non? Btw. 1 month pa lang si baby. Thanks.

1 Trả lời

breastfed po ba or formula milk. pg bf po madalawang lng po sya nag poop tlaga. pero kung formula milk po halos araw araw. pg matigas po baka na over feed po kau or pa dighay nyo po muna bago nyo ihiga ulit

5y trước

Ganon po ba mommy. Breastfeed naman po si baby. Ibigsabihin okay lang po yun?