Due Date Change

Hi mga mamsh, Question lang po. nung first check up ko po kase Sept 16 ang sabe po sken ngayon na lumpit ako sa Center sept 10 naman po. ano po ang susundin ko? #firsttimemom #respect

3 Các câu trả lời

yung EDD daw po sa first tvs ang susundin mi... pero syempre estimate lang naman yon pwede mapaaga or late ng konti sa nakalagay na EDD mo

either po. estimated lang naman po sila. May +-2 po kasi. so anytime between the 2 pwede ka po manganak.

LMP