Philhealth Contribution for Unemployed

Hello mga mamsh, question lang po. Nagresign po ako sa work and nagstart na ko magresearch and mag-asikaso ng papers sa SSS and Philhealth para sa voluntary contributions pero based sa mga nasearch ko online, ang pwede lang makapag voluntary contribution sa Philhealth ay freelancers, OFWs and business owners. Hindi po ko magwowork kahit business throughout my pregnancy kasi madalas ako ipagbed rest ng OB ko. May option po ba na magvoluntary ng hulog sa Philhealth kapag unemployed? Hindi din po kami married ni boyfie kaya di ko magagamit Philhealth niya. #1stimemom #PhilHealth

1 Trả lời

Pwede naman, punta ka sa Philhealth office mismo , Tanung mo, sabihin mo nakapag stop kana sa work anu option dapat gawin...naka voluntary nga ako walang work e, pwede ka din punta DSWD kuha ka ng Certificate of Indigency pasa mo sa Phil health sabihin mo wala kanang work para hindi ka magbabayad

2y trước

Yay! Thank you so much!