Philhealth

Mga mamsh question lang baka meeon dito nagwowork sa Philhealth, last payment kopo is may 2021 magagamit kopo ba sya this February kung magbabayad ako from may2021 to mar2022? Thank you#1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

as per philhealth po pwede sya magamit pero sabi better to pay also para hndi daw mag ka penalty. pwede ka din mag confirm sa philhealth sa fb nag rereply naman sila.

Hello. I don't work at Philhealth pero ganyan ginawa ng husband ko. Binayaran niya yung year na walang bayad, at nagamit naman namin.