Maternity/Paternity Leave

Hello mga mamsh. Question. Baka my same scenario sa akin or baka meron po my alam paano ang gagawin. Sa bahay lang ako nag wowork (sole prop). My sss din po ako. Tanong lng po if paano ang process ng paternity leave? Sabi ng employer ni hubby. Dapat daw ako or sabay yun sa pag aayos ng maternity leave ko. Pero since sole prop naman ako di ko na need mag submit ng maternity leave dahil hawak ko naman oras ko. Or need ko pa din po mag submit? And paano po pag submit nun? Need ba pumunta direct sa sss? Salamat po sa mga sasagot. God Bless :)

1 Trả lời

sa pag file mo ng Mat1 sa SSS may icclick ka doon na kung isshare mo ba with anyone yung maternity leave, ganyan. lagyan mo dun ng name nya at ilan days. kaso mababawas yan sa kabuuan na makukuha mo sa maternity benefit kasi ippay kay hubby mo yun.