75g ogtt

mga mamsh. pwede pa po kaya mag pa test nyan khit turning 8 mos na po tummy ko? hindi ako nakapag pa lab last month kase. thanks sa mga sasagot mommies ?

1 Trả lời

Pwede naman po kahit medyo late na ganyan din ksi ako sa first baby ko. Sabi nga nila it's better than late than never. Ska para malaman mo rin po kung may kailangan kang inuming vitamins at kung meron bang future complication si baby. Kaya better na pa check po kayo agad.

5y trước

Ur welcome mamshie. 👍