calmoseptine

mga mamsh pwede koba ipahid ang calmoseptine sa mga raches ni baby sa face she' 29days old

2 Các câu trả lời

Sa akin yes momsh kahit sa ring worm ni baby sa muka yan pinapahid ko. Effective nmn 😊nipisan mo lng pag pahid. Btw 3months na si baby ko.

mommy, normal po ang rashes sa mukha. lagyan lang ng breast milk tapos patuyuin. no need to put other products.

4y trước

I agree. Mahirap maglagay ng mga product na may chemicals sa muka ng baby. Baby ko nililiguan lang araw araw. May nakita ko dito na post na kung anu anong cream nilagay nya sa baby without her pedia's prescription kaya lumala talaga ang muka ni baby.