due date

mga mamsh pwdi pong magtanong? Im 34 weeks ang 4days ng pregnant pero yung due date ng panganganak ko is December 6 ayon sa ultrasound ko.. Bali kapag umabot ng December, 10 months na po bago ko sya mailabas. pa help Naman po kung bakit ganon. I'm 1stime mommy po kase.. salamat po sa sasagot?

1 Trả lời

Pinaka due date niya kase yun mamsh. Pero 38th week is saktong 9mos niya non pero pwede pa sya sa loob ng tummy until due date. 😊