6 months pregnant

Hi mga mamsh. Post nyo naman po mga vitamins na tinetake nyo. Eto palang kasi pinapatake sakin. Need ba calcium?

6 months pregnant
29 Các câu trả lời

Depende po sa trimester Nung 1st tri folic at multivita Pagdating ng 3-6 Multivita at iron Pagdating ng 6 onwards na Iron at calcium

Nung ako terraferon po tsaka calciumade.. ku g nag gatas po kayo kahit di na mag calcium.. ako kasi di nag gataa kaya may calcium ako

4y trước

Thanks po.

Ito sakin hahaha bumili na q kanina pang 1 month. Ung Bewell C sa husband ko. Obimin Plus, Sangobion saka Calciumade ang sakin.

3y trước

hindi na sa sangobion at calciumade. ung Obimin lang ata yung hiningan ako.

Sundin mo lang nireseta sayo. Wag ka magdepende sa ibang mami dto kasi magkakaiba tayo ng case.

4y trước

Ok po thnks

ganyan po sa aqn yung ferrus sulfate ko po pinalitan ng ob ko dahil sa sobrang pagduduwal ko

ok lang po ba hindi uminom? dipa kc nakakapag check up.. wla ako reseta Lockdown samin

18weeks na po ako. Pero unang chek up ko 2months yan na po lahat vitamins ko. 😊

Ito po tinitake ko everyday, tinanggal na din ng ob ko ang pagtake ng folic acid.

13 weeks pregnant po..vitamins ko hemarate fa..calciumade at obimin plus po.

Sa akin naman poFolic Acid, Calcium, Ferrous sulfate, Multivitamins/Ascorbic 😊

3y trước

pag pre natal vitamins po kadalasan talaga prescribed po yun ng OB ninyo..