Wag muna sana

Mga mamsh possible po ba ako mabuntis if nag contraceptive pills ako?nag aalarm ako ng 8pm pero minsan di nasusunod minsan kasi nakakainom nako ng 12midnight. Possible po ba yon?1week delay na kasi ako e.nakakatakot lang kasi cs ako then 7months palang si baby.#pleasehelp

2 Các câu trả lời

Bumababa po ang effectivity ng pills kapag inconsistent ang pag-take. PT na po kayo or serum or pacheck sa OB hanggat maaga. If di po kayo buntis, ask your OB kung pwede kayo sa ibang method (like implant, injectibles, iud, etc) na hindi nakarely sa regular na pag-take ng pills.

Taking pills inconsistently can cause chances of being pregnant to be higher or lessen effectiveness of the pill so try pt